CHIA SẼ

Tư vấn

CÂY GIỐNG VÚ SỮA HOÀNG KIM CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC LOẠI VÚ SỮA HIỆN TẠI

Cây Vú Sữa Hoàng Kim được biết tới là loại quả để dành cho những người giàu có. Nó cũng là một trong những Giống Cây Ăn Quả mới được nhập khẩu về Việt Nam trong thời gian gần đây được rất nhiều người đang quan tâm và muốn mua cây giống về để trồng thử nghiệm. Vậy Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim có gì khác so với các loại Cây Vú Sữa có ở nước ta hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây! 


Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim

Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim có gì khác so với các loại Vú Sữa hiện nay?

Cây Vú Sữa Hoàng Kim còn được biết đến với tên gọi khác là Vú Sữa Abiu, có nguồn gốc từ Đài Loan. Khi thưởng thức bạn sẽ thấy có mùi thơm, vỏ mỏng và cơm dày, chỉ có 1 hạt ở chính giữa. Hiện nay Vú Sữa Hoàng Kim được khách hàng rất ưa chuộng, và có giá thành không hề rẻ.

Cây Vú Sữa Hoàng Kim có màu vàng óng, vô cùng bắt mắt, khi nếm sẽ có vị ngọt dịu nhẹ, the mát và phảng phất có hương vị của Xoài, và Socola. Không giống như những Giống Cây Vú Sữa thông thường, Trái Vú Sữa Hoàng Kim rất ít mủ, sau 2 năm cây bắt đầu bói trái với chất lượng cao.


Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim có gì khác so với các loại Vú Sữa hiện nay

Dù có chung tên gọi là Vú Sữa, nhưng Giống Vú Sữa Hoàng Kim khác hoàn toàn so với các loại Giống Vú Sữa khác từ thân, lá, hoa và quả. Ngoài màu vàng đặc trưng, thì lá của cây gần giống với lá Cây Trứng Gà hay còn gọi là Cây Lê Ki Ma.

Với nguồn thu nhập ổn định và năng suất cao. Do vậy mà nhiều Bà con đã quyết định chuyển đổi bằng cách trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp Giống Vú Sữa Hoàng Kim

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp Giống Vú Sữa Hoàng Kim, tuy nhiên không phải nơi nào cũng mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng. Hiểu được nhu cầu của đông đảo khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành nghiên cứu và thực hiện nhân giống loại cây này. 


Địa chỉ cung cấp Giống Vú Sữa Hoàng Kim

Khi đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được cung cấp loại Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim F1, tỉ lệ sống sót 100%. Đặc biệt, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm giúp Bạn giải đáp thắc mắc liên quan tới giống cây, kĩ thuật trồng trọt và chăm sóc.


KỸ THUẬT TRỒNG CÂY VÚ SỮA HOÀNG KIM

Vú Sữa Hoàng Kim (Vú Sữa Vàng Đài Loan) là Giống Cây Trồng cho trái rất ngon, cây có tính thích nghi cao và được trồng ngày càng phổ biến ở nước ta. Kỹ thuật trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim khá đơn giản. Bài viết dưới đây cung cấp cho Bà con chi tiết cách trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim để có một Vườn Sú Sữa khỏe mạnh và sai quả về sau.


Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Tiêu chuẩn chọn Giống Vú Sữa Hoàng Kim

Vú Sữa Hoàng Kim là loại cây dễ trồng, không kén đất, phù hợp khí hậu nhiệt đới. Tuy nhiên, khi chọn giống Bà con cần chọn những cây to, khỏe xanh tốt, có thân thẳng và phải có ít nhất từ 4 cành trở lên, bộ rễ đã mọc nhiều rễ tơ và phân bố tròn đều bám chặt vào trong đất. Cây giống cần có ít nhất 50cm và thời gian ghép phải đạt từ 3 tháng trở lên. Cây ghép phát triển tốt mối ghép đã lành lặn.

Chuẩn bị đất trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Đất thích hợp để trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim là đất ruộng, đất vườn cũ, hoặc đất thịt pha…Bà con cần đào hố để trồng với kích thước 40×40×40cm trở lên. Bà con cần chú ý bón phân lót là phân chuồng đã hoai mục, 1.5kg vôi bột rải đều trong và ngoài hố để khử trùng. Đất trồng Vú Sữa Hoàng Kim phải tơi xốp có khả năng thoát nước.


Chuẩn bị đất trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Cách trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Trước khi trồng, Bà con nên đào hố trước khoảng 1 tháng, đường kính khoảng 40cm. Bà con khoét lỗ trên mô vừa với bầu cây con (khoảng 20 – 25 cm), cắt bớt gốc cành ghép (treo bầu), xé bỏ bao nilon (đựng bầu đất), đặt cây con vào hố, dùng dao cạo nhẹ lớp vỏ nơi tiếp xúc giữa cành ghép và gốc ghép lấp đất đến nơi vừa cạo vỏ giúp hình thành 1 lớp rễ mới sau khoảng vài tháng trồng.

Khi trồng Bà con chú ý đặt cây giống thẳng đứng, bầu cây ngang với mặt đất, sau đó cắt bỏ lớp vỏ bầu rồi lấp đầy hố, nén chặt tay cho cây đứng cố định rồi tưới nước. Bà con cần chú ý khoảng cách giữa các cây rộng từ 7-8 m. Trong thời gian 1-2 năm đầu Bà con cần hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào cây.


Cách trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Bà con nên dùng rơm ủ gốc để giữ ẩm và hạn chế cỏ dại, làm cỏ để tránh sự cạnh tranh dinh dưỡng, nên cắt bớt cỏ trong vườn, hạn chế dùng thuốc diệt cỏ trong Vườn Cây Ăn Trái. Bà con cần cung cấp nước đầy đủ cho Cây Vú Sữa, mỗi tuần tưới 3 – 5 lần, mỗi lần tưới 20 – 30 lít nước/cây nhất là vào mùa nắng để giảm tỷ lệ cây chết và giúp cây phát triển nhanh, đặc biệt trong 3 năm đầu.


CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY VÚ SỮA HOÀNG KIM

Bạn muốn sở hữu một Vườn Vú Sữa Hoàng Kim với năng suất cao thì cần kết hợp nhiều yếu tố. Trong đó, kỹ thuật trồng và chăm sóc Vú Sữa Hoàng Kim cũng chiếm một phần rất quan trọng. Để cây nhanh có quả và đạt năng suất người trồng nên chọn giống cây ghép


Cách trồng và chăm sóc Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Cách trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Trồng Vú Sữa Hoàng Kim Đài Loan cũng như những loài Vú Sữa khác kỹ thuật trồng cũng cần tuân thủ các yêu cầu cơ bản. Vì vậy, Bà con cần chú ý kỹ thuật trồng để giúp cây nhanh chóng thích nghi với môi trường sống.

Bà con dùng dụng cụ khoét một hố vừa bằng bầu ươm cây, cắt bỏ bao bầu sau đó đặt cây vào hố vừa đào. Bà con nhấn chặt đất xung quanh bầu, vun 1 lớp đất cao hơn gốc cây 3-5cm để cây dễ thoát nước. Bà con cần cắt bỏ bớt một vài cành và lá để cây dưỡng sức và làm quen môi trường đất mới, chú ý che nắng và chắn gió cho cây. Bà con trồng với khoảng cách giữa các cây là 7m trở lên do đó 1 ha có thể trồng khoảng 130 cây. 


Cách trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Kỹ thuật chăm sóc Vú Sữa Hoàng Kim

Xu thế hiện nay là trồng và chăm sóc Vú Sữa Hoàng Kim theo mô hình hữu cơ được Bà con nông dân và các hợp tác xã áp dụng. Bởi những sản phẩm của mô hình hữu cơ được người tiêu dùng đón nhận hơn và dễ tiêu thụ hơn.

Giai đoạn mới trồng: Bà con cần chú ý giữ độ ẩm cho cây bằng cách tưới nước phun sương, dùng rơm và vỏ trấu tủ gốc vừa giữ ẩm vừa tránh cỏ dại hút chất dinh dưỡng và gây bệnh cho cây.

Giai đoạn sau: Bà con chăm sóc Vú Sữa Hoàng Kim cần theo dõi sự phát triển của cây để có những định hướng kịp thời. Bà con cần chú ý cắt tỉa cành tạo tán cho cây, cần cắt bỏ những cành trong gần thân cây, cành rủ xuống đất, cành yếu đặc biệt những cành mang sâu bệnh và cách ly nó. Bà con cần tiến hành bấm đọt để cây phân cành đẹp, tán đều. Nếu cây quá già cần tiến hành trẻ hóa để cho năng suất cao hơn.


Kỹ thuật chăm sóc Vú Sữa Hoàng Kim

Kỹ thuật bón phân cho Cây Vú sữa Hoàng Kim cần tuân thủ đúng liều lượng và những giai đoạn cần thiết. Trong ba năm đầu tiên cần bón theo dạng hòa trong nước cây dễ hấp thụ hơn loại phân nên dùng là DAP lượng 20-30g hòa trong 20lit nước tưới đều cho cây. Năm tiếp theo thì nên bóng khoảng 2kg ure + DAP + NPK (20-20-15) với tỷ lệ 1-1-1 chia làm nhiều lần bón cách nhau 3 tháng một lần. Khi cây bắt đầu cho trái kinh doanh thì bón thêm như xử lý ra hoa, đậu quả, nuôi quả và nên ngưng đến khi quả gần thu hoạch.


CÁCH CHĂM SÓC CÂY VÚ SỮA HOÀNG KIM SAU KHI TRỒNG

Cây Vú Sữa Hoàng Kim hay còn gọi là Vú Sữa Abiu, cây có nguồn gốc từ Đài Loan. Vú Sữa Hoàng Kim là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, phù hợp với khí hậu Việt Nam. Hiện nay nhiều nhà vườn đang săn lùng và tìm kiếm, đây thực sự là một loại cây có tiềm năng kinh tế cao.


Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Chăm sóc Cây Vú Sữa Hoàng Kim không khó, Bạn cần chú ý các công đoạn dưới đây thì chắc chắn Bạn sẽ sở hữu Vườn Vú Sữa Hoàng Kim khỏe mạnh, cho quả tốt trong tương lai gần.

Nước: Sau khi trồng Cây Vú Sữa Hoàng Kim chúng ta cần tưới nước thường xuyên, nhất là vào mùa khô để đảm bảo cây không bị héo, đặc biệt là vào thời kỳ cây bắt đầu ra quả cho đến lúc thu hoạch.

Làm cỏ: Cách phòng trừ cỏ dại hiệu quả nhất là Bạn nên dùng cây phân xanh, Cây Đậu sau khi thu hoạch tủ vào gốc cây để hạn chế các cây cỏ dại mọc quanh gốc. Mỗi năm chúng ta cần xới gốc 2-3 lần, đảm bảo vườn luôn sạch cỏ để tránh các loại côn trùng tấn công cây.


Cách chăm sóc Cây Vú Sữa Hoàng Kim sau khi trồng

Tỉa cành tạo tán: Trong 3 năm đầu sau khi trồng cần cắt tỉa bớt các cành nằm sát gốc, các cành tăm mọc lia tia, chỉ để lại các cành nhánh to, khỏe phân bổ đều khắp các hướng để sau này cây phát triển đủ các nhánh tròn đều. Bạn cần chú ý nên để cây có chiều cao vừa phải không vượt quá 5 mét. Bạn chỉ để lại các cành phân bố trên cao và các cành phân bố đều cho các hướng, để sau này tạo được tán cây tròn và khống chế chiều cao. Đối với những cây có tuổi đời trên 20 năm, trường hợp nếu cây quá cao thì nên đốn bớt cành trẻ hóa cây, làm liên tục trong 2-3 năm và làm từng phần một để vẫn có thể vừa thu hoạch trong thời gian này.

Bón phân: Vú Sữa Hoàng Kim cần được bón phân đều đặn 1 năm 4 lần, trong thời gian mới trồng chúng ta hòa loãng phân với nước tưới cây, từ năm thứ 2 trở đi lượng phân tăng dần. Khi cây trồng được từ 5 năm trở lên là cây bắt đầu cho thu hoạch ổn định, chúng ta nên bón phân theo từng giai đoạn phát triển của cây như giai đoạn ra hoa, giai đoạn đậu quả, giai đoạn nuôi quả và giai đoạn trước khi thu hoạch 1 tháng.


Chăm sóc Cây Vú Sữa Hoàng Kim

Đề phòng sâu bệnh: Bạn cần đảm bảo các cành phía trong tán được thông thoáng để phòng trừ các loại sâu bệnh, Rệp Sáp tấn công. Nếu có nguy cơ sâu bệnh thì cần phun thuốc ngay để tránh lây lan.


MUA CÂY VÚ SỮA HOÀNG KIM GIỐNG Ở ĐÂU?

Vú Sữa Hoàng Kim là loại quả có mức giá rất cao, tuy nhiên để mua được khách hàng cần phải đặt trước một thời gian mới có hàng. Nhận thấy tiềm năng của Cây Vú Sữa Hoàng Kim mang lại, vì thế rất nhiều nhà vườn đã dần chuyển hướng. Nhưng tìm mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim Giống ở đâu là uy tín? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có lời giải đáp nhé! 


Mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim Giống

Vú Sữa Hoàng Kim được săn đón rộng rãi

Vú Sữa Hoàng Kim đã trở nên quen thuộc và được giới nhà giàu săn lùng. Đây là loại quả được mệnh danh là siêu phẩm đắt đỏ, tuy nhiên luôn trong tình trạng khan hiếm. Vì sao Vú Sữa Hoàng Kim dù đắt được khách hàng yêu thích đến vậy. Bởi vì:

– Đây là loại quả có nguồn gốc từ Đài Loan, với tên gọi là Vú Sữa Abiu.

– Màu sắc vàng óng, rất đẹp mắt.

– Hình dáng bên ngoài không tròn như Vú Sữa ở nước ta, mà có một đầu nhọn như núm vú.

– Có vị ngọt thanh, dịu nhẹ cùng với hương thơm rất hấp dẫn.

Chính vì vậy, ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường, đã được khách hàng đón nhận. 


Vú Sữa Hoàng Kim được săn đón rộng rãi

Nhận thấy lợi ích kinh tế của loại quả này mang lại, nên Bà con đã nhanh nhạy chuyển đổi sang trồng Vú Sữa Hoàng Kim nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đó là lý do, thị trường cây giống đang bùng nổ các tìm kiếm liên quan đến: mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim ở địa chỉ uy tín, và tin cậy.

Mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim ở đâu?

Cây Vú Sữa Hoàng Kim cho lợi nhuận kinh tế cao, nên được Bà con rất tin tưởng lựa chọn. Để mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim giống chất lượng tốt, thì một địa chỉ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của bà con chính là Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Vú Sữa Hoàng Kim Giống được Gia Nguyễn nuôi dưỡng trực tiếp tại Vườn ươm có kỹ thuật chăm sóc. Do đó, khi mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim của chúng tôi Bà con sẽ thấy cây sinh trưởng khỏe mạnh, không bị sâu bệnh và nhanh cho ra trái.


Mua Cây Vú Sữa Hoàng Kim ở đâu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây giống, cũng như từng tham gia rất nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, Gia Nguyễn tin chắc Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sự lựa chọn chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ cung cấp Giống Cây Trồng khỏe mạnh, mà còn sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho khách hàng nắm được cách trồng và chăm sóc. Từ đó giúp Bà con có kinh nghiệm chăm sóc cây sinh trưởng phát triển tốt nhất.

Hãy liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ sau để mua được với mức giá rẻ, cũng như nắm bắt được quy trình trồng cây hiệu quả.

CÂY XANH GIA NGUYỄN
Địa chỉ liên lạc : Số 61, Đường số 12, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại : 0283 88 222 70
Hotline : 093.76.70.722 – 0389.667.517
Email : CayXanhGiaNguyen@gmail.com
Website : www.CayXanhGiaNguyen.com


CÂY GIỐNG VÚ SỮA HOÀNG KIM BÁN Ở ĐÂU?

Vú Sữa Hoàng Kim nổi tiếng với hương vị thơm ngon và hấp dẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ sành ăn. Nắm bắt nhu cầu thực phẩm ấy, hiện nay ở nước ta có nhiều nhà vườn đã trồng loại cây này để cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn và thắc mắc vì không biết Cây Vú Sữa Hoàng Kim Giống bán ở đâu đảm bảo chất lượng?


Vú Sữa Hoàng Kim Giống


Vì sao Vú Sữa Hoàng Kim thu hút khách hàng?

Trong số những loại quả nhập khẩu được bày bán ở thị trường Việt Nam phổ biến gần đây, Vú Sữa Hoàng Kim luôn trong tình trạng cháy hàng, khan hiếm nên mức giá vô cùng đắt đỏ vẫn được khách hàng săn lùng.

Nguyên nhân là vì Vú Sữa Hoàng Kim có nguồn gốc từ Đài Loan. Nó có hình dáng, màu sắc, hương vị khác hoàn toàn so với Vú Sữa ở nước ta. Không chỉ thơm ngon, ngọt dịu mà màu sắc vàng óng khá đặc biệt đã thu hút khách hàng.


Vì sao Vú Sữa Hoàng Kim thu hút khách hàng

Từ khi du nhập vào nước ta, loại Vú Sữa nay có tốc độ tiêu thụ khá cao. Đông đảo người tiêu dùng đều lựa chọn và trở thành khách hàng trung thành vì thế mà nhu cầu Mua Giống Cây Vú Sữa Hoàng Kim của Bà con nhà vườn lại càng trở nên tăng cao hơn. 

Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim bán ở đâu?

Khả năng tiêu thụ lớn, giá trị kinh tế cao của Vú Sữa Hoàng Kim mang lại là nguyên nhân chính hấp dẫn Bà con đã lựa chọn chuyển đổi sang mô hình trồng trọt. Nhưng để có được Vườn Vú Sữa hiệu suất cao, cho trái chất lượng tốt và nhất là sinh trưởng tốt với điều kiện khí hậu ở nước ta, Bà con rất quan tâm đến việc Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim bán ở đâu?

Hiện nay không khó để mua được Giống Cây Vú Sữa Hoàng Kim, chỉ cần một cú nhấp chuột Bạn sẽ thấy hiện lên một list địa chỉ bán Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim với những lời quảng cáo hấp dẫn, giá ưu đãi. Nhưng điều đó khiến Bà con rất phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp giống Cây Vú Sữa. 


Cây Giống Vú Sữa Hoàng Kim bán ở đâu

Gia Nguyễn tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp Giống Vú Sữa Hoàng Kim chất lượng đáng tin cậy của Bà con, bởi:

– Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây giống trên toàn quốc.

– Quy mô diện tích nhà vườn rộng lớn, sẽ đáp ứng được nhu cầu của Bà con.

– Chất lượng cây giống đảm bảo, khỏe mạnh và sinh trưởng tốt, không bị sâu bệnh.

– Mức giá cả hợp lý.

– Chế độ hậu mãi dành cho Bà con.

– Luôn tư vấn tận tình về quy trình chăm sóc để Bà con nắm rõ.

Mọi thông tin chi tiết về Cây Vú Sữa Hoàng Kim khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0937670722 hoặc Email: cayxanhgianguyen@gmail.com